Ástráður

Hlekkur-1 Fyrsta Blogg VISTFRÆÐI

by on Sep.05, 2013, under Óflokkað

Þetta er mitt fyrsta blogg úr náttúrufræði og verður þetta hemavinna.

Mánudagur 26.6.2013

Þennan mánudag var fyrilestur eins og verður venjulega mánudaga, hugarkort og fréttir voru þar við sögu.

Fimmtudagur 29.6.2013

Við fórum í hópa sem okkur var skipað og áttum við að búa til ný dýr sem sem höfðu nöfnin: Huðna, Andgjör, Fusk og fleiri. Ég, Gabriel og Sigga vorum saman í hóp og völdum við nokkur dýr. Það fyrsta var með margar lappir eins og kónguló en var heldur minni. Önnur var hálfgerð engispretta sem hoppaði um á einum fæti og át oftast dýr sem voru miklu minni en hún, þar á meðal  dýrið sem ég nefndi á undan og orm sem át allt sem var komið fyrir munn.

Föstudagur 30.6.2013

Farið var í Helgaskála eftir hádegi á fimmtudag og yfir á föstudag. Vistkerfið þar var afréttur, lífverur voru nú aðalega pöddur og kindur og umhverfið í kringum þær voru aðalega mosi, blóm steinar og rafmagnslínustaurar.

 


2 Trackbacks / Pingbacks for this entry

Leave a Reply

Looking for something?

Use the form below to search the site:

Still not finding what you're looking for? Drop a comment on a post or contact us so we can take care of it!