vika 4 hlekkur 5

Á mánudaginn töluðum við um skíðaferð, menntaskóla og um verkefni fyrir þessa vikum ein og að taka mynd af lekaliðnum heima hjá okkur. Fórum svo í nearpod og töluðum um óson (O3) og freon sem er bannað að nota núna. Svo töluðum við um áttavita, segla og svo að viðnám hægir á straumnum svo að peran springur ekki.

Á miðvikudaginn skoðuðum við fréttir og töluðum um lekalið verkefnið sem við áttum að skila á fimmtudaginn. Svo töluðum við aðeins meira um ósonið. Svo horfðum við á myndband sem útlendingur tók á dróna af íslandi. Svo horfðim við á það aftur en núna áttum við að skrifa staðina sem við þekktum. Ég þekkti best Jökulsárlón og gullfoss. Svo horfðum við á annað myndband og skrifuðum niður á blað svör við spurningum sem Gyða gaf okkur. Mér gekk allveg ágætlega en þetta var mjög erfitt. Svo fórum við í svör í umslagi. Það er leikur sem þú færð umslag með spurningu, þú átt að svara spurningunni og seta svarið í umslagið. Okkur gekk bara vel í því líka.

Á fimmtudag vorum við 10. bekkur í myndatöku og við vorum öll rosa sæt. Allavega ég.☺

 

Neodymium segull

Neodymium segull er sterkasti segull í heimi sem var fundin upp í Japan. Almenningi brá við kröftum hans.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *