Hlekkur 5 vika 5

Við fengum heimapróf og áttum að læra í því. Heimaprófið var erfitt en við erum búinn að læra heilmargt frá henni Gyðu eins og t.d. að leita sér að upplýsingum Mér finnst rosa sniðugt að gera heimapróf því þá er maður að læra að leita í bókumog á netinu. Maður þarf að lesa heilmargt og stundum oft til að skilja. Það var kafli í prófinu um vindmillur sem var reyndar frekar auðvelt en svo var kafli um rafvirkjan. Hann var erfiður og voru margir foreldra að ærast því þeir ffundu ekki svarið. Heima hjá mér var eiginlega bara tekið við en ég passaði að hlusta og spyrja svo ég kynni að reikna svona lagað út. Annars var það bara það venjulega nokkrar ritgerðaspurningar, tengi spurningar, A, B og C spurningar og rétt eða rangt. Gekk mér bara vel og fékk ég háa enkun.☺

Hér eru fréttir

Fannst þessi spenandi hún er um blinda salamöndu og fleira

Versti þurkur í 900 ár

Hubble sér lengra

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *