browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 6 hlekkur 2

Posted by on 19. nóvember 2015

Mánudagur

Á mánudeginum fengum við heimavinnu próf í erfðafræði sem við máttum byrja að vinna í tímanum. Þetta próf var frekar erfitt en samt finnst mér mikklu betra og þægilegra að fá heimapróf. Ég náði ekki að klára prófið í tímanum þannig að ég þurfti að klára það heima.

Miðvikudagur

Á miðvikudeginum setti Gyða okkur í hópa og við áttum að fræðast um hugtökin sem Gyða skrifaði á töfluna og svo áttum við að hafa umræðu um öll hugtekin allir hóparnir saman. Ég var með Þórnýju í hóp og við völdum hugtakið Genapróf þetta var ekki mjög erfitt hugtak en það var ekki mikið af upplýsingum um hugtakið almennt.

Fimmtudagur

Á fimmtudeginum voru síðan allar umræðurnar um hugtökin sem hóparnir fengu. Við settum borðin saman og byrjuðum á umræðunum. Þetta var mjög skemmtilegt verkefni að fræðast og tala um öll þessi hugtök. Það náðu ekki allir hópar að hafa umræðu um hugtökin sín en Gyða sagði að við myndum klára þetta seinna.

 

Tungl Mars að sundrast 

Finna hluti með nýjum búnaði

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *