FRIKKARINN ER HÉR OG ER TIL Í TUSKIÐ

Vika 5 Hlekkur 1

Filed under: Hlekkur 1 — 00halldor @ 1:33 e.h. október 1, 2014

Mánudagur

Á mánudaginn þá héldum við áfram í dýrafræðinni. Við horfðum á glærur um orma sem var áhugaverð. Við vorum að skrifa mikið á hugtakakortið sérstaklega um orma t.d. liðormar, þráðormar og flatormar. þegar við vorum búin að glósa mikið þá skoðuðum við blogg og fréttir eins og um fílaveikina og trúðfiska o.s.fr.

 

Þriðjudagur

Á þriðjudaginn þá var stöðvavinna. Gyða sagði að við máttum vinna saman en það mátti líka vinna einn. Ég vann með Nóa og við náðum eitthvað í kringum 3-4 stöðvum. Á einni stöðinni þá vorum við að svara spurningum um orma. Síðan þá fórum við niður og hlustuðum á orminn. Ég heyri í honum og hljóðið var eins og hann væri aðm bursta eitthvað. Síðan eftir það þá skoðuðum við magfætlu og hún var frekar flott. Síðan þá skoðuðum við orm og vorum að reyna að sjá burstana en ég sá ekkert.

 

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn þá vorum við í tölvuveri að skrifa ritgerð.

Ein athugasemd »

  • I am so upset! I listen to 940 prvergssioe talk as I deliver the mail. I can’t get neil rogers on my portable radio. what can I do??!! Is there any other option (with a good signal) out there? help!

    Comment by Isabelle — júlí 10, 2016 @ 9:03 e.h.

RSS straumur fyrir athugasemdir við þessa færslu. TrackBack URL

Skilja eftir athugasemd