FRIKKARINN ER HÉR OG ER TIL Í TUSKIÐ

Vika 4 Hlekkur 5

Filed under: Hlekkur 5 — 00halldor @ 11:42 f.h. febrúar 22, 2016

Mánudagur

Á mánudaginn var ég ekki í náttúrufræði af því að ég fór til Reykjavíkur til tannlæknis um hádegi.

 

Miðvikudagur

Á miðvikudaginn var ég ekki heldur af því að ég lenti aftur í tannvandræðum. Þegar ég kom síðan heim vann ég í rafmagnstöfluverkefninu.

 

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn vorum við úti. Á fimmtudaginn þurfti Gyða að fara eiginlega í byrjun tímans þannig að hún númeraði okkur í 3-4 manna hópa til að fara út að vinna verkefni. Ég lenti í hóp með Mattías Bjarnas. Þórný og Heklu. Verkefni var að við áttum að taka myndir af efni sem við erum að læra í hlekknum eins og t.d. lögmál Ohm’s. Okkur gekk vel og síðan setti Hekla myndirnar inn á Facebook. Síðan þegar allt var komið hjá öllum þá eigum við að reyna að setja comment um hvað myndirnar.

Afsakið hvað ég er með stutt blogg í dag þetta var frekar erfið vika.

Fréttir

Þriðjungur íslendinga með Netflix

NASA þarf á konum að halda

Hola í ósonlaginu þegar það ætti að vera þykkast

 

 

Engar athugasemdir »

Engar athugasemdir ennþá.

RSS straumur fyrir athugasemdir við þessa færslu. TrackBack URL

Skilja eftir athugasemd