Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
24Sep

vika 3.

á mánudagin var fjallað um liðdýr og skrapdýr. síðan skoðuðum við engla og döpla, englar er eins og engill með horn og er geggsægt en djöplar minir mann meira á gegnsægt blóm. við skoðuðum blogg og fréttir síðan og fórum yfir áheyrslur á ritgerðina.

 

á þriðjudeginum ræddum við aðalega um tré og hvernig eðingin er á þeim svo við forum út og týndum fræ af birkitrjám fyrir heklu skóga. við fengum poka og átum að týna í hann og við gerðum það og síðan komum við hinn og plöntuðum öllum pokunum saman og mældum.

s_b10_51996521

á fimmdutdagin skoðuðum við meira liðdýr, átfættlur, skordýr og krappdýr, ég amn eftir því að við skoðuðum fallegar myndir nálgt kóngulóm og flugum, listrænar myndir sem sínir hvað þetta dýr er fallegt.

 

 

 

 

 

 

 

heimildir hér

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to vika 3. so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar