Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
12nov

vika 4

á mánudaginn var ekki skóli því það var vetrar frí.

 

á þirðjudagin var líka frí.

 

á fimmtudaginn fengum við ipada og áttum að fara í forrit sem heitir khaoot þar sem Gyða gerði spurningar sem við áttum að svara, í byrjun áttum við að finna okkur nick name, ég valdi penni. síðan setti Gyða upp spurningarnar upp og ég svarði fyrstu 5 spurningunum rétt og síðan byrjaði mér að ganga mjög illa.

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to vika 4 so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar