Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
27Sep

Vika 3.

mánudagur: þennan dag var umræða um skóga á íslandi, hversu mikið var fyrir að landnáms menn komu og síðan eftir, áður var 25% landsins þakið skógi en nú 3%. svo var talað um mikilvægi stöðuvatna og hafsins og síðan var líka verkefni.

 

miðvikudagur: þennan dag var stöðva vinna sem var mjög skemtileg þetta skifti.  byrjaði í stöð þar sem ég var með ástráði og birgit á, þar átti maður setur saman frumeindir og glúkósa saman með plast kúlum. síðan fórum við saman í krossglímu sem tók nokkuð á augun, eftir það fórum við ástráður að skoðalaufblöð í smásjá sem var mjög gaman að sjá.

 

á fimtudaginn: var ég að ríða á móti safni svo ég var ekki.

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to Vika 3. so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar