Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
27Sep

Vika 4.

mánudagur.

í dag var talað um hvað við værum að fara gera nokurnvegin sem var um loftmengun, gróðurhúsaáhrif, ósonlagið og fleira sem ógnar jörðini. í þessum tíma var gyða að reyna láta okkur gefa okkur grein fyrirr hvað við, mankinið erum að skemma mikið jörðina þannig við skoðum frétt um hvernig veður farið verður árið  2050. og þar sást að mikil breyting á verðinu er á ferð eins og meiri rigning, hiti og svo er það líka vegna hitans koma fleiri skordýr.

 

þriðjudagur.

á þessum degi var látið okkur í hópavinnu þar sem við áttum að vinna kyningu, Gyða brófaði nýtt kerfi á netinu sem skiftir okkur sjálfgrafa í hópa, ég lenti með Seunnevu og Gabrél. við áttum að velja hvað við ætluðum að taka upp á vegg og enduðum auðlyndanýting. við byrjuðum að leita af upplýsingum um þetta sem gekk frekar illa en við funauðvitað eitthvað á endanum.

 

á fimmdudagin vorum við að vinna enþá í þessu verkefni.

 

ég veit að þetta blogg er ekki sérlega gott en ég hef smá afsökun, því ég var að klippa annað myndband sem sýnir heryfingu í skýunum. þetta er frekkar stutt myndband en það tók óran tíma að taka allar þessar myndir. næsta verður mikið betra þar sem ég er búin að læra á þetta. vona að þú njótir. https://youtu.be/tYxk8I47PyU

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to Vika 4. so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar