Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
12Okt

vika 6.

mánudagin skoðuðum við blóðmánan sem var seinustu nótt, við skoðum nokkrar myndir sem hefðu verið teknar um nótina. og Gyða fræddi okkur um hann, við fórum siðan í fjagra manna hópa þar sem einn átti að lesa og annar að spurja hinn á finna svara spurningunni og seinnasti að spá.

 

þriðjudagurin.

enginn nátturufræði tími. :/

fimmtudagur. þessi tími var aðeins öðruvísi við allur beggurin vorum saman og áttum að velja okkur eitthvað eitt sem á að hjálpa jörðina að lagast, svo við áttum að velja okkur ofurhetju og setja andlit okkar á það..

 

smá myndband sem ég gerði, þetta tók mig viku og eru um 4500. mydnir í því, hér

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to vika 6. so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar