Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
5nov

vika 4.

á manudagin fór Gyða með kiningu um blóðflokka (A-B-O-AB) hvernig það allt saman virkar. t.d ef foreldrar bans er með A B þá getur barnið verið O en börn með O blóð flokk geta ekki egnast börn með A-B-AB. og getur bara engast barn í O.

á þriðjuadginn fengum við 3 verkefnablöð úr hefti. þetta voru erfið hefti en ég fékk mikla hjálp frá ástráði og lærði mikið. þetta voru nokkuð skemtileg hefti og í einu verkefninu áttum við ástráður að búa til barn með því að kasta tveim peningum til að velja einkenni. okkar barn varð mjög ljót.

á fimtudagin kígtum við á blogg, skoðum fréttir og fórum í smá lesklings verkefni.

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to vika 4. so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar