Welcome back!
Hannes heimavinnublogg!!!!!!
RSS Feeds
24Feb

vika 4. hlekkur fimm

Mánudagur

á mánudagin var ég veikur svo ég var ekki í tíma

Miðvikurdagur

á miðvikudagin horðum við á fræðslu myndband um rafmagn eins og hvernig rafmagn er framkæmnt með segli sem mér fannst mjög áhugavert. á meðan við horfðum á það áttum við að svara spurningum sem tengtist myndbandinu um rafmagn svo við myndum fylgjast betur með. en gekk mér ekki sérlega vel með að svara þar sem ég er mjög góður að gleyma hugtökum. síðan áttum við áttum að segja hvað við svöruðum á blaðið. síðan í endanum á tímanum skoðuðum við fréttir og blogg og var þessi tími ágætur.

frétt og önnur

 

 

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by 00hannes 0 comments Category: Óflokkað

No Comments to vika 4. hlekkur fimm so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar