browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

vika 4

Posted by on 22. febrúar 2016

mánudagur

Á mánudaginn var near pod kynning um segulmagn og segulkraft. Við töluðum líka um ósónlagið og að það er frekar þunnt núna og ef maður ætlar út þá á maður að setja á sig sólar vörn. Ósónlagið var einusinni mjög þunnt vegna þess að það var notað freón í t.d. ísskápum og þegar þeim var hennt fóru þessi efni út í náttúruna en í dag er bannað að nota freón. Við skoðuðum einnig fréttir.

miðvikudagur

Á miðvikudaginn byrjuðum við á því að horfa á fræðslumyndband um rafmagn og segulsvið. Þegar við vorum búinn að horfa á mydbandið fengum við verkefni sem var spurningar uppúr myndbandinu. Þetta var erfitt en mjög fræðandi og góð upprifjun fyrir próf sem við fáum á mánudaginn og eigum að skila á miðvikudaginn. Þegar við vorum búinn með verkefnið fórum við í annað verkefni. Fyrst vorum við skipt í nokkra hópa. Þetta verkefni var þannig að það voru umslög með nokkrum fullyrðingum, svo fengum við auða miða til þess að svara þessum fullyrðingum. Svo gengu umslöginn hring þannig að allir svöruðu öllum fullyrðingunum nema einni og þá átti allir hóparnir að hafa eitt umslag og síðan áttu hóparnir að velja bestu fullyrðinguna.

fréttir

Loft­meng­ur dreg­ur millj­ón­ir til dauða

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *