browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

vika 5

Posted by on 24. febrúar 2016

mánudagur

Á mánudaginn byrjuðum við tímann á því að ryfja upp það helsta sem við höfðum verið að læra í þessim hlekk. Síðan skoðuðum við myndir inná facebook sem hinn hópurinn fafði sett inná facebook á síðasta fimmtudag en þau áttu semsagt að taka mynd af hugtökum en okkar hópur gerði þetta verkefni ekki því það var ekki náttúrufræði hjá okkur því við vorum í bekkjarmyndatöku. Þegar við vorum búinn að  skoða þessar myndir fengum við heimapróf og byrjuðum að vinna í því.

miðvikudagur

Miðvikudagurinn var mjög rólegur því ég var búinn með heimaprófið og þeir sem ekki voru búnnir með það voru að vinna í því vegna þess að það átti að skila prófinu í lok tímans. Ég var að blogga þessa færslu í þeim tíma.

fréttir

Satt og logið um lofts­lags­mál

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *