vika 3 hlekkur 5

mánudagur:

ég var ekki helminginn af tímanum en á meðan skrifuðu þau á hugakortið og fóru yfir glærur en svo kom ég og þá fékk ég glærur um hljóð (eins og allir hinir) og fórum yfir nokkrar áhugaverðar glærur. Svo fengum við að skoða tækni og tól ársins 2013. svo sáum við Big bang theory brandarann / doppoler effect.

fimmtudagur:

á fimmtudaginn var könnunn um bylgjur og ég var með fullt hugakort af glósum og dóti bæði framaná og aftaná. Mér fanns mér ganga nokkuð vel í prófinu og örugglega í fyrsta skipti sem ég vet eitthvað af svörum í náttúrufræðikönnunn og var bara nokkuð ánægð með sjálfa mig. Svo eftir prófið fórum við niður í tölvuver í phet forritin.

föstudagur:

á föstudaginn fengum við útkomna úr prófinu og ég varð soldið spennt fyrir einkunninni af því þetta yrði mögulega sæmileg einkunn en nei !!! þetta varð auðvitað ekkert góð einkunn eftir allt saman. svo fórum við yfir prófið.

við fórum yfir blogg og Gyða varð mjög ánægð með bloggið hjá flestum.svo töluðum við mikið um schumacher – slysið.

svo horfðum við á video frá lego keppninni sem flúðaskóli tók þátt í og stóð sig bara mjög vel og svo klöppuðum við fyrir Ástráði, Sölva og Halldóri Friðriki fyrir flott skemmtiatriði sem þeir sýndu á keppninni en voru reyndar ekkert búnir að æfa sig fyrir það, þetta var bara ákveðið á staðnum að þeir myndu gera þetta þarna. en hér er videoið af sttrákunum og fleirum úr keppninni

lego keppnin fludaskoli viðtal

Frétt BBC í heild.

 

 

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *