vika 3 hlekkur 5

mánudagur:

ég var ekki á mánudaginn en fólkið fékk fyrirlestur um ljós og svo held ég að þeu hafi farið í alías.

fimmtudagur:

á fimmtudaginn var könnun. mér gekk ekkert mjög vel í henni.

við skiluðum sjálfsmati úr bylgjufræði og fórum svo í tölfuver og löguðum og lagfærðum bloggið okkar þegar við höfðum lokið könnunninni og skilum á mati.

föstudagur:

á fösfudaginn var svo stöðvavinna og í byrjun tímans kynnti Gyða fyrir okkur hvað væri í boði og stöðvarnar sem voru í boði voru skemmtilegar og það átti að klára a.m.k 5 stöðvar og ég og Halldór (við vorum saman í hóp) kláruðum 6 stöðvar.

speglastöðin var skemmtileg en hún virkaði þannig að þið eruð með blað fyrir framan spegil og  þið egið að teikna mynd og svo skipta um mynd og reyna að teikna myndina sem hin/hinn gerði og þið megið bara teikna myndina með því að horfa í spegilinn þetta er erfitt en skemmtilegt líka.

svo fórum við í svona millu á töflunni ( það var sko stöð ) Halldór vann mig 3x og við hættum ekki í þessu fyrr en ég vann hann og svo vann ég hann á endanumog þá fórum við loksins á aðra stöð.

eldspítustöð var ágæt þá röðuðum við eldspítum upp þannig það varð einhver mynd og við máttum bara hreifa eina eldspítu svo kólan kæmist niður. mér fannst það ekkert svaka skemmtilegt.

kubbastöðin var fín þá fengum við kubba eða svona form og röðuðum þeim saman þannig við bjuggum til myndir úr þeim og ég náði að búa til bátinn og okkur Halldóri fannst kötturinn alltof erfiður að við gáfumst upp en ég náði líka að búa til kertið. þessi stöð var líka ágæt.

sjónhverfingarstöðin var skemmtileg, við fengum Ipad og fengum að sjá allskonar sjónhverfingar. mér fannst þessi stöð skemmtilegust.

svo voru bara svona gátur ég vissi eina gátu þarna á blaðinu og já… mér fannst þessi stöð alveg ágæt :)

Krókódílar klifra í trjám

Pítsa sem geymist í þrjú ár við stofuhita

hverjum dettur í hug að stela 7 tonna mangó ?

http://menn.is/afriskur-aettbalkur-flytur-let-go-ur-frozen/

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *