vika 1 hlekkur 6

mánudagur:

á mánudaginn var vetrarfrí.

fimmtudagur:

á fimmtudaginn fengum við útkomuna úr prófinu úr síðustu viku (mér gekk ekki vel í prófinu)

svo var skoðað blogg og fréttir og skemmtileg myndbönd

föstudagur:

á föstudaginn töluðum við aðeins um Þjórsá og við sem komum úr Þjórsárskóla áttum að fara upp að töflunni og segja hinum hvað við vissum um Þjórsá.svo var skrifað upp á töfluna hvað tengist Þjórsá t.d. virkjannir, fossar, umhverfið. o.fl.

við töluðum líka um Gjánna en hún er í þjórsárdal og er einn fallegasti staður á jarðríki. einu sinni ætlaði vinkona mömmu minnar í gjánna með fjölskyldu sinni en þá var búið að loka svæðinu af því að það voru tökur á einhverri kvikmynd sem var verið að setja saman .

svo eftir eitthvað samtal var farið í hópavinnu og ég var með Matthías og Sigríður Helga Steingrímsdóttir í hópog við áttum að finna eitthvað um Þjórsá os skrifa það niður og spjalla um það sem við skrifuðum um.

ég skrifaði um virkjannir og eyjurnar í Þjórsá en Árnes og hagaey eru stærstu eyjarnar í þjórsá og ég bý í Árnesi.

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *