vika 5 hlekkur 6

Mánudagur:

á mánudaginn fórum við yfir nokkrar glærur sem voru um eðlisfræði í virkjunum þjórsár og töluðum líka aðeins um Þórisvatn og vatnsfellsvirkjun.

Fimmtudagur:

á fimmtudaginn var stutt satt og ósatt könnun mér gekk ekkert eitthvað mjög vel en svona bara eins og mér hefur gengið síðustu próf en þegar við vorum búin í könnun fórum við niður í tölvuver og við byrjuðum á glærukynningu um virkjanir í Þjórsá og við Kristinn og Halldór Fr. fengum Búrfellsvirkjun við Kristinn byrjuðum vel en Halldór var ekki í skólanum svo við vorum bara tvö.

Föstudagur:

á föstudaginn kláruðum við Kristinn og Halldór kynninguna okkar og við fræddumst í leiðinni meira um Búrfellsvirkjun t.d. listaverkið og að hún er staðsett 4 km. fyrir ofan stífluna og fleira það var gaman að vinna með strákunum og kynningin tilbúin fyrir mánudaginn.

plastflöskuhleðslutæki

Ísland er ekki á góðum stað.

ekki mikið blogg í dag en það verður vonandi meira næst

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *