Vika 3 hlekkur 1

mánudagur:

Á mánudaginn fengum við iPadana og við ætluðum í stutta nearpod kynningu og þegar við ætluðum að svara einhverjum spurningum fór internetið í klessu þannig við spjölluðum bara um eldgos í staðinn.  Svo skoðuðum við bara fréttir og allskonar svoleiðis þannig þetta var bara svona spjall aðalega.

þriðjudagur:

Á þriðjudaginn fór ég heim eftir hádegi afþví ég var hreynlega bara veik. Þetta byrjaði allt í íslenskuríma og ég var farin að fá ógeðslegan hausverk og eg gat ekki lesið orðin sem eg skrifaði því stafirnir hurfu og svo sá ég bara stjörnur. Svo fékk eg verkjatöflur en þetta lagaðost ekki þannig ég fór heim og svo var eg ekki á miðviikudaginn og svo var ég bara slöpp alla vikuna og svo alveg drulluveik í réttunum og gat ekki gert neitt.

En krakkarnir voru í stöðvavinnu

fimmtudagur:

á fimmtudaginn vorum við niðri í tölvuveri að gera hugarkort í sambandi við ritgerðina og finna síður sem við getum notað fyrir ritgerðina. Við áttum svo að vista skjalið sem pdf skjal og senda Gyðu fyrir næsta fimmtudag en ég senti henni það bara í tímanum afþví ég náði að klára það í tímanum.

http://www.visir.is/minkar-herja-a-ellidaarnar/article/2014140919341

http://www.mbl.is/frettir/taekni/2014/09/01/a_thrja_liffraedilega_foreldra/ 

takk fyrir mig !

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *