Heimaprófið !

Á mánudaginn fengum við heimapróf. Það var heilar 10 blaðsíður og var því skipt allskonar hluta.                               Við stelpurnar skoðuðum þetta soldið saman og byrjuðum aðeins að krossa við það sem við vissum og svo fórum ég, Eydís og Eva niður í sófann og skoðuðum þetta betur og skrifuðum eitthvað niður og skiptumst á að finna upplýsingar á netinu og í glósunum okkar.

Ég kom heim og fékk mikla hjálp frá pabba á fyrstu tvem eða þrem blaðsíðunum. Og lét það svo gott heita í bili.

Ég fór heim til Eydísar eftir skóla á þriðjudeginum og við kláruðum næstum því prófið. Við fengum mjög mikla og góða hjálp frá pabba hennar Eydísar og honum Þresti, stóra bróður hennar. Ég held að ég tali fyrir alla í bekknum þegar ég segi að þetta próf hafi verið mjög erfitt og þá sérstaklega rafvirkinn. Við Eydís vorum frekar lengi með prófið þar sem það var enginn í húsinu til að segja okkur til. Við biðum alltaf eftir svari á facebook frá þeim feðgum. Á blaðsíðunni þar sem við áttum að tengja saman vorum við alltaf að stroka út og breyta af því við fengum alltaf einhver önnur réttari svör. þannig við vorum enþá að tengja saman á miðvikudeginum. Ég fór heim kl 10 um kvöldið og þegar ég kom heim kláraði ég ritgerðaspurningarnar og þá var ég búin.

Á miðvikudaginn var skiladagur og höfðum við tímann til að klára prófið ef við þurftum á því að halda. Við stelpurnar löguðum auðvitað tengingarnar aðeins og skiluðum svo prófinu til Gyðu og merktum við að við værum búin að skila því.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *