hlekkur 6 vika 2 (1)

0

mánudagurinn 24 febrúar

það var vetrarfrí sem að þíðir að það var engin skóli :)

 

Fimmtudagurinn 27 febrúar

Á fimmtudaginn skilaði Gyða okkur hugtakarkortinu og prófinu sem að við fórum svo yfir :) Svo fórum við yfir blogg og það sem að við værum að fara að gera á hlekk 6 en sá hlekkur er um þjórsá og vatnssvið hennar. Eftir það ættluðum við að horfa á tvö myndbönd um íslenska náttúruen náðum því ekki . Eitt var auglýsing en hitt var um tvo bræður sem að ættluðu að fara til eilífsvatna og þeir gerðu það mest allt fótgangandi !

 

Föstudagurinn 28 febrúar

Á föstudaginn horfðum við á myndböndin sem að við náðum ekki að horfa á á fimmtudeginum. Eftir það var okkur skipt í hópa og áttum svo að safna eins mörgum upplýsingum um Þjórsá. Sumt vissum við en annað komumst við að með hjálp google :)  sumt af því sem að komst í stílabókina mína var : Þjórsá er lengsta á á í slandi, orðið þjór þíðir naut þannig að tæknilega heitir hún nautá, í þjórsá eru ótrulega margir fossar eins og t.d. Dynkur, Þjófafoss og Hestfoss.                                  svo skoðuuðum við fréttir um tannbursta sem að sendir til tannlækni manns hvenær maður burstar tennurnar og hversu lengi, um leiðir til að mjókka og um að reykjavík séi mengraðri borg en peging : /+

 

 

Dynkur_033L 727031 727038

 

 

heimidir :) —-> léttunar aðferðir   mynd af þjórsá :)

 

:) fréttir —-> jafn hættulegt að reykja

          Krókódílar klifra í trjám !

 

 

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *