vika 5, hlekkur 5

0

Mánudagurinn 22. febrúar

Þessi vika var frekar róleg (í tímunum) vegna heimaprófs.

við byrjuðum vikuna á því að ryfja upp það helsta í þessum hlekk og skoðuðum myndir og myndbönd af verkefni sem að b-hópur gerði. eftir það fengum við svo heimaprófið og fengum að byrja á því.

Prófið

Ég og Sunneva ákváðum að fara heim til hennar og gera þetta próf þar. Þetta próf var ekki auðvelt en með mikilli hjálp frá bókunum orka,eðlisfræði 1, eðlisfræði 2, pabba Sunnevu, pabba mínum, afa mínum og birgit tókst þetta loksinns. Mér fannst rafvirkja parturinn að prófinu lang erfiðastur en það reddaðist allt.

Miðvikudagurinn 24.febrúar

á miðvikudagunn áttum við svo að skila heimaprófinu en fengum samt tíma til þess að klára og fullkomna prófið fyrir skilun og auðvitað gerði ég það. þeir sem að höfðu klárað prófið heima máttu bara chilla eða blogga og það voru nokkrir sem að gerðu það í tímanum.

Fimmrudagurinn 25.febrúar

Á fimmtudaginn byrjaði vetrarfríið og þá var ekki tími.

 

Introduction to Electricity

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *