Halló ég heiti Steinar Þór K og ég ælta bara tala um hvað ég gerði í tímanu

Mánudagur

Á mánudaginn var kynning í nearpod hjá kennanum . Hún var talaði um pólskiðti, Segulskaut jarðar, Orino leiðangurinn, New Horizon og Plútó. Svo eftir það fengu við að skorða eitthvað forrit sem heiti Sky view ég held og það var mjög skemmtilegt forrit ef þú hefur áhuga á stjörnufræði.

Þirðjudagur

Á þirðjudaginn fengu við matsblað sem á að hafa til æfa okkur heima fyrir kynningar á mánudaginn og svo á senni tímanu voru við bara að gera Power Point verkefni

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn voru við bara í  að Power Point verkefni

Jæja ég er búinn að tala um hvað ég geirð og hérna eru fréttir

– AND BE COOl

Þetta gerist þegar gengið er á hrauni

Vísindamenn útskýra rauða nefið

Gerði Úranus meira spennandi

 

 

No comment


Name


Email (will not pubblished)


Website/URL