Halló ég heiti Steinar Þór K og ég ælta að tala um hvering mér gekk í vísindavökinni.

Þegar við Vitaliy vorum að velja tilraun gekk það mjög hægt út af því við æltum að gera fire hand en kennarinn leyfði okkur það ekki svo við þurftum að velja eitthvað annað sem inniheldur ekki eld. Svo eftir svona sex daga þá fann félaginn minn tilraun sem hefur engan eld í sem er gott. Hann sýndi mér það og mér líkaði við það. Svo eftir skóla fór hann heim til mín og tókum upp myndband. Meðan ég mann við notuðum við flösku, skál, örbylgjuofn og vatn. Það sem á að gerast er að vantið á að fara upp flöskuna og ef þú vilt vita af hverju það gerist er það af því þegar vatnið er að hitna inní flöskunni  gefur það eitthvað lofttæmi og sýgur vatnið upp. Við byrjuðum á að setja vatn í  skál og  setum  vatn í flöskuna sem var sett inní örbylgjuofninni og var hann stilltur á 1 mín og 30 sek síðan tókum við flöskuna út og settum hana á hvolf í skálina og vatnið fór upp. Svo tilraunin gekk bara mjög vel.

Jæja ég er búinn að tala um þetta og ef þú villt sjá myndbandi þá er það hérna

Myndband

Vísindavaka Flúðaskóla 2015 !!! – Steam Vacuum

– AND BE COOL

No comment


Name


Email (will not pubblished)


Website/URL