Halló ég heiti Steinar Þór K og ég ætla að tala um próf eða ætti ég að segja heimapróf.

MÁNUDAGUR 22/02/2016

Mánudagurinn var dagurinn sem við fengum heimaprófið. Við áttum að skila heimaprófinu á miðvikudeginum. Ég gerði smá í tímanum en ekki mikið af því að prófið var nú helvíti erfitt sko. En því erfiðara því skemmtilegra verður þetta. Þessu finnst mörgum ósammála hjá mér. Þegar ég var kominn heim þá byrjaði ég að læra í prófinu. Það tók svona 4 tíma til að finna 5 svör og það voru … man ekki hvað mörg en þau voru mörg. En erfiðasta af þeim var rafvirkja spurningin ég meina bara þessi spuring var eins og sárauki, en ég er ekki að meina með þessu ég var bara segja dæmi hversu erfitt þetta dæmi var. En þetta reddaðist og ég fann útur dæminu, og ég var svo þakklátur að ég náði að gera þetta dæmi. Ég kláraði heimaprófið á þriðjudegi.

MIÐVIKUDAGUR 24/02/2106

Miðvikudagurinn var dagurinn sem ég skilaði prófinu. Ég vona að ég nái prófinu. Þeir sem voru búin með prófið máttu blogga en þeir sem voru ekki búin með prófið, tja þeir þurfa bara að klára það í tímanum. En ég var búinn með það svo ég fór bara að blogga. En þegar þú ert búinn að blogga þá máttu bara latast.

FIMMTUDAGUR 25/02/2106

Það var vertafrí í skólanum svo ég var bara heima hjá mér og hvíla mig á náminu (Í svona 5 daga).

Svo já ég er búinn að tala um þetta og hérna eru fréttir.

FRÉTTIR

Til jarðar 340 dögum síðar.

Ísland einstök hliðstæða Mars.

Börn send í sjúkraþjálfun vegna tækjanotkunar.

 

No comment


Name


Email (will not pubblished)


Website/URL