Vika 5

Á mánudaginn vorum við að tala um tunglmirkvan skoðuðum fréttir og blogg svo fór Gyða að tala um svarta tóbýinn sem er veiði spún henni fanst hann mjög merkilegur.

Þriðjudaginn var tvöfaldur og í fyrri tímanum var okkur skipt í hópa fjórir í hóp og hver í hópnum hafði sitt hlutverk ein átti að lesa annar átti að búa til spurningu þriðji átti að svara henni og fjórði átti að spá um framtíð ormanna.Í seinni tímanum fórum við niður í tölvustofu að halda áfram með ritgerðina.

Á fimmtudaginn var skólin til hádeigi vegna kennaraþings.

 

Eitthvað merkilegt um tennur bjóra

Bjórar nota frammtennur til að fella niður tré. framan á frammtönnunum er mikið mikið harðari en á aftan á frammtönum sem lætur míkri hliðina eiðist hraðar sem lætur vera beitan enda á frammtönnunm sem einfaldar bjórinum að naga niður tré.Að naga tré hjálpar bjórinnum að halda þeim hreinum og ef bjórar muna ekki naga í tré munna þá muna frammtennurnar verða of stórar og muna trufla þeim að borða því að frammtennur tennur bjórsins hætta aldrei að vaxa.Það sem bjórar nota í stað flúórs er járn sem er mikið betri vörn og þess vegna eru bjórar með gulbrúnar tennur og kannski í frammtíðini muna menn nota járn í tannvörn eins og bjórar.

 

 

 

Bjór að fella niður tré

nýji liverpool þjáfarinn

 

 

 

Heimildir:

Youtube.com

mbl.is

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Tags