vika 4

Á mánudaginn var hópvinna tveir saman í hóp og einn þriggja manna hópur sem ég Bartek og Guðmundur vorum í og við áttum að velja okkur spurningu sem var hvernig myndast vindur og af hverju finnst okkur hann kaldur við skrifuðum svarið niður á blað og kynntum fyrir bekknum.

Á þriðjudaginn var önnur hópa vinna, ég og Viktor vorum saman í hóp og við áttum að skoða eitthvað in á veður.is og við fórum að skoða snjóflóð.

Á fimmtudaginn var ein önnur hópavinna og  það voru þrír saman í hóp og ég var með Begga og Einar Ágústi í hóp og við áttum að taka myndir af hugtökum um varma og síðan áttum við að setja það in á facebook og hinir hóparnir áttu að gíska á myndirnar.

 

Almyrkvi í Indónesíu

Reikistjarna níu

Tölva gáfaðari en menn

 

 

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Tags