browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 3

Posted by on mars 29, 2017

MÁNUDAGUR

Á mánudaginn var nearpot kynnig um lifríki íslands. Við töluðum meðal annars um lofthjúp jarðar, veðurfar, gróðurfar, höfin, fléttur, vatnalífi og flóru Íslands. Fléttur er besta dæmið um smhjálp en þá er þörungurinn að ljóstillífa. Það eru 3 dæmi um samlífi en þau eru Gitilífi þá er það að önnur hefur gagn en hin hvorki gagn né ógagn. Sníkjulífi er þegar annar hefur gagn en hinn ekki, og þriðja er Samhjálp og þá hafa báðir aðilar gagn. Svo töluðum við líka aðeins um þingvallavatn en það er sérstakt að því leyti aað það eru 4 stofnar af einni tegund í sama vatninu. Í vatninu má finna Kuðungableikju, Murtu, Sílabeikju og Dvegbleikja.

ÞRIÐJUDAGUR

Á þriðjudaginn fórum við bara í fyrri tímann því það var starfamessa á Selfossi. Við töluðum bara áfram um það sem við gerðum á mánudaginn en svo aðeins líka um fulgana. Til dæmis að við íslendingarnir drápum síðarsta Geirfuglinn.

FIMMTUDAGUR

Á fimmtudaginn vorum við ekki í skólanum því við vorum í Bláfjöllum sem var mjög gaman.

Flug í gegnum suðurljósin

Loftslagsmál Trump

Selfoss vann Val í háspennu leik

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *