Mánudagur

Á mánudaginn var fyrsti náttúru fræði timin hjá okkur í vetur við vorum fyrst bara eithvað að spjalla um Danmörkuferðina svo feyngum við ugtakakort og glósur fórum aðeins yfir nokkra glærur. skoðuðum líka eithverjar fullurðingar en mann ekki neitt hvað þær voru um en þetta hafði eithvað að gera um danmörku.

þriðjudagur

á þriðjudaginn var tvofaldurtími við byrjuðum á ví að halda áfram með glósurnar rifjuðum líka upp nokkur vistfræði-hugtökk eins og

bruni,ljóstilifum,vistkerfi og fæðikeðja

svo áttum að tákna eithvað að þessum ugtökum með því að takka mynd eða myndband mátti líka takka eithver önnur hugtök man bara ekkert hver þau voru svo fórum við út í hópum ég var með Hanibal og Einari Ágústi við og við tókum fæðikeðju hérna er vídjóið og mundin en myndin var að sundranda.

fimtudagur

á fimtudaginn fórum við niður í tölvuver til að blogga.

pokémon veiðari hand tekkin

víkingasverð

barra eithvað mótorcross

bara meira mótorcross

 


Category: hlekkur 1

About the Author


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *