28.nov mánudagur

Á mánudaginn var síðasti tímin í hlekknum svo kláruðum við umræðuefni síðustu viku sem var um hugtög í erfðafræði síðan lét Gyða okkur fá heimakönun sem við áttum að skila síðastalagi á fimtudaginn en við feingum restinaa af tímanum til að byrja á prófinu.

29.nov þriðjudagur

Á þriðjudaginn vorum við að að halda áfram með prófið en við ætluðum að nota seini tíma í eithvað en það varð aldrei neitt úr því.Ég náði ekki að klára prófið þanig að ég klárað það heima.

1.des Fimtudagur

Á fimtudaginn áttum við að vera búin að skila heimakönuni en ég hélt að ég væri búin að skila en svo komi í ljós að ég var ekkert búin að því. það sem við gerðum í tímanum var það að við fórum fórum niður í tölvuver í Nerpot að rifja upp efnafræði en við nóðum bara að vera í 10 mín vegna þessa að það var dagur íslenskar tungu og við vorum að syngja saman.

Hlýj­ustu des­em­ber­dag­ar í 145 ár

Blóðskimun til bjargar


Category: hlekkur 6, hlekkur3

About the Author


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

«
»