mánudagur 6.feb

Á mánudaginn var Nerpot kyning um rafrásir við skoðuðum munin á raðteigdum og hliðarteingdum.Raðteingdar eru auðveldari vegna þess að rafeindir fara bar eina á og t.d ef eithvað í hringnum sem rafeindirna eru að fara stlöknar á öllu en hliðareingtar eru aðeins flóknari vegna þessa að það skiptir ekki máli ef eithvað eit fer ú vegna þessa að þá fara rafeindirnar bara aðra leið.

Þriðjudagur 7.feb

á þriðjudaginn héldum við áfram með stöðvavinuna ég var með Hanibal í hóp við byrjuðum á að fara á stöð sem var nr.16 á þeiri stöð átti maður að gera tilraunir með rafrásir.Hanibal og ég teingdum við viftu við rafmagn þessi stöð var mjög skemtileg en ég gleymdi að takka mynd af þessu.næsta stöð sem við fórum á var nr.4 á þeiri stöð feingum við verkefna blað og þar var fult af leiðslum og við áttum að fyna út hvar væri villur og þaraleiðandi myndi það ekki virk þetta gekk bara nokkuð vel.

Fimtudagur 9.feb

Á fimtudaginn var stutt Nerpot kyning um segul magn


Category: hlekkur5

About the Author


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *