Mánudagur 27.mars

Á mánudaginn byrjuðum við á glærukyningu ég var með Gyðna í hóp við áthváðum að takka meginorkugjafar á Íslandi við notuðum tíma í að kyna okkur efnið sem við vorum að fara að gera glærukyningu um við fundum súlurit og fleira til að gera kyninguna

Þriðjudagur 28.mars

Á þriðudaginn fórum við niður í tölvuver að vinna í glærukyninguni við áthváðum að gera kyningu í Powerpoint .það sem átti að koma fram voru kostir og gallar við orkugjafan og framtíðin við skrifuðum alveg stlata í kyninguna en vorum í smá barsli með hvernig við ættum að gera þetta en fundum svo útur því.þeggar við vorum að vina í þessu komumst við að næstum öll orka sem er framleid á íslandi er endurnítanleg orka en aðeins 0,01% er úr oðru en endurnítanlegri orku.

Á fimtudaginn var verið að kynna en við Guðni náðum ekki að kyna vegna þessa að tímin var búinnFimtudagur 30.mars

 

Image result for megin orkugjafar á íslandi

 

 

 

 

 

 

 


Category: hlekkur 6

About the Author


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

«