browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 4 Hlekkur 6

Posted by on mars 18, 2015

Mánudagur

Á mánudaginn horfðum við á Nearpod sýningu um virkjanir og hvernig þær virka og gerðum pínu verkefni í því um vatnsvirkjanir. Þær virka þannig að vatnið rennur niður að túrbínu og hún sníst svo hratt  að það myndast rafmagn og það fer svo í tankinn og restin af vatninu rennur svo niður í vatnið fyrir neðan.

 

Miðvikudagur

Á miðvikudaginn byrjuðum við á stuttri umfjöllun um eðlisfræði og fórum svo og skoðuðum like-in á Facebook og sigurvegararnir voru Laufey, Guðni og  Einar Ágúst með 6 like á myndina sína. Svo fórum við að gera hugtakakort, sem sagt við fengum miða og við áttum að lesa texta um eitthvað það sem við vorum búin að vera að læra um og skrifa orð á miða sem voru í textanum og raða þeim svo í hugtakakort og skrifa það fyrst á skissublað og síðan á plakkat. Ég var með Axel í hóp.

 

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn var ekki náttúrufræði tími því það var kynning hjá spilavalinu í faggreinavali.

Hér er myndin sem vann.                                                                    Það verður sólmyrkvi 20. mars 2015.

frétt   frétt

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *