browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

vika 2 hlekkur 5

Posted by on mars 23, 2017

Mánudagur:

Á mánudaginn var nearpod kynning.

Þriðjudagur:

Á þriðjudaginn var stöðvavinna  ég man ekki alveg með hverjum ég var með en ég er samt nokkuð vis um að ég hafi verið með Viktori og Begga ég allavega tók 1 stöðinna sem var sjálfspróf og síðan minnir mig að ég hafi líka farið í fartölvu og farið í phet forrit.

Fimmtudagur:

Á fimmtudaginn var sérstakur tími pabbi hennar Ragnheiðar Guðjón sem er rafvirki kom í skólan og var með sma kynningu fyrir okkur um rafmagn og spjallaði við okkur um rafmagn og allt því tengt einsvog til dæmis hvernig það er að vera rafvirki og vindmillur.

Fréttir:

Fjar­lægðu 915 mynt­ir úr skjald­böku

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *