vika1 hlekkur1

Posted by 01hannibal on september 1, 2016

29. águst- 1.september

29. Mánudagur. Á mánudaginn var fyrsti skóladagurin eftir danmerkur ferð þannig við mættum hress í skólan og þá vorum við byrjuð í 10 bekk orðin elst í skólanum. Í þessum náttúrufræði tíma var frekkar rólegt að gera okkur var afhend námsáællun fyrir 1 ön sem mér líst bara vel á síðan talaði Gyða um námsefnið sem við verðum með í ár. Síðan var talað um hvað væri lagt áhersllu á í þessum hlekk það er meðal annars um náttúruna. Síðan var farið í eihvað sem ég mann ekki alveg hvað heittir en við áttum að svara spurningum um danmerku því við vorum náttúrulega nýkom frá danmerku síðan var tímin bara búin.

Hugtök;

sundrandi

fæðukeðja

frumframleiðandi

30. Þriðjudagur. Á þriðjudaginn var fyursti tvofaldi tíminn og hann var tekin mep tromp við byrjuðum á að rifja upp hugt0kinn bruna og ljóstilifun síðan þegar það var búið þa var

farið í glósur og þær tekknar fyrir en þegar það var búið þa héldum við út á við. Við áttum að taka mynd eða myndband af hugtökum sem við höfum verið að læra undan farið ég var með Einar Ágúst og Einar kára í hópp við tókum eina mynd og eitt myndband í myndbandinu er Einar Ágúst er kind og Einar Kári er maður og ég var Balti. Hér er  video síðan var haldið inn að horfa á það sem var gert en við lendum í smá basli með að settja það inn en það tókst síðan. En þegar hér er komið við sögu þá er tímin búin.

1, Fimmtudagur. Á fimmtudagin var vrekar rólegur tími en við  fórum niður í tölvu ver að blooga fyrir danmerkur ferðina eða lífríki danmerkur. En þeir sem voru búnir með það blogg þá máttu þeir fara blogga fyrir þessa viku sem ég gerið.

Takk fyrir mig.

FRÉTTIR

Eyðilögðu þekkt­ar nátt­úru­m­inj­ar

Smá grín

Heimildir

vísir.is

mbl.is

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *