vika 3 hlekkur 1

Posted by 01hannibal on september 15, 2016
12. sept Mánudagur.

Á mánudaginn var ekki tími því að stelpurnar voru í kynfræðslu hjá siggu dögg og þá vorum við að horfa á orðbragð á meðan með 8. bekk og 9. bekk það var bara fínt að hafa smá rólegt síðan þegar stelpurnar voru búnar þá fórum við strákarnir til siggu dögg.

13. sept Þriðjudagur.

Á þriðjudaginn var síðan tími þar byrjuðum við á því að spjalla smá síðan skoðuðum við einhverjar fréttir síðan var einn fréttin um fornleifa fund fréttin er hér fornleifar síðan horðum við á mynd um gróðurhúsaáhrifin. Síðan far skipt okkur upp í hóppa þar sem ég var með Einar kára og Guðmundi og í þessum hóppum áttum við að fara í gagnvirkan lestur úr bókin CO2 Framtíðin í okkar höndum Hér má sá síðuna  við lásum bls 20 og 21 síðan skrifuðum við hugtök og spurningar uppúr textanum síðan áttum við að sína afreksturinn og við vorum ekki sá duglegustu í þessum tíma. Þegar við vorum búin að þessu þá var farið að skoða blogg og Gyða er bara ánægð með það.

15. sept Fimtudagur

Á fimtudaginn var farið í það að blogg fyrir vikunar því það er fimtudagur fyrir réttir og þá er ekkert margir í skólanum því þá eru allir upp á fjalli að smala eða eihvað bara þannig að það voru ekki margir í bekknum það voru 7

fréttir

Ísland eina landið sem kerfisbundið drepur hvítabirni

Risaloft­steinagíg­ur und­ir Skotlandi

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *