vika 4 hlekkur 1

Posted by 01hannibal on september 22, 2016
19. sept  Mánudagur

Það var ekki tími vegna foreldraviðtals

20. sept Þriðjudagur

Á þriðjudaginn var tími í honnum byrjuðum við á verkefni sem heitir Ég ber ábyrgð í því vekefni eigum við að velja okkur hugtök það var mikill æsingur að ná í hugtök því það voru bara 11 og við vörum líka 11 þannig að þeir sem voru síðastir vengu ekki mikið um valið ég vék vistspor og á því að gera kyningu um vistspor ég byrjaði á því að ná í blað og penna til að gera drög af því sem ég myndi finna ég fékk líka ipad og gat því googlað eihvað um það en netið var eihvað að stríða mér en ég náði að koma einhverju niður á blað síðan fór þessi tími líka í það að skoða fréttir þær voru bara mjög fjolbreyar.

22. sept Fimtudagur

Á fimtudaginn fengum við að fara í tölvuver og gera kyningun þá í einhverju foriti ég valdi að gera það í powr point og byrjaði þá á því að setja það sem ég fann á þriðjudaginn að setja það inn í powr point síðan byrjaði ég á því að afla mér upplýsingar og ég leitaði og fann eihvað og byrjapi þá að setja það inn. Þessi tími snérist bara um þetta að gera eihvað í þessari kyningu þetta var bara góður tími og skilaði miklu.

Fritter

Gætti verið líf

Bráðnun Græn­lands­jök­uls mögu­lega van­met­in

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *