vika 5 blekkur 1

Posted by 01hannibal on september 27, 2016

26. sept Mánudagur

Á mánudaginn var Gyða ekki þannig að Jóhanna var með okkur í tölvuveri. Þannig við gáttum haldið áfram að gera kyninguna Ég ber ábyrgð einsog áður hefur komið fram er ég með vistspor. Vistspor er mæli eining til að mæla hversu margar jarðir mennirnir þurfa á ári og hversu lengi jörðinn er að endur nýja sig íslendingar eru með stærstta vistspor jarðar meða við höfðatölu eða 56 jarðhektara

27. sept Þriðjudagur

Á þriðjudaginn var ekki skóli því að það var norrænaskóla hlauppið þannig að tímin féll niður

29. sept  Fimmtudagur

Á fimmtudaginn var bara haldið áfram í tölvuverinu því að við erum en þá að gera kyninguna Ég ber ábyrgð eins og áður hefur komið fram þá er ég með vistspor og þetta var síðasti tímin til að klára annars var bara klára heima sem og ég gerði  þannig það er bara fara að kynna fyrir bekknum og kennara (Gyða)

Fréttir

flugvél í bobba

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *