hlekkur 5 vikka 1

Posted by 01hannibal on janúar 30, 2017

Mánudagur 23. Jan

Á mánudaginn var fyrsti tímin í þessum hlekk og Gyða síndi okkur hvað við munnum gera í þassum hlekk. Hann fjallar mest megnids um  segulmagn, formúlur, rafmagn, orku og náttúr. Við fórum líka í nearpot kynningu um orku og rafmagn. Við gáttum ekki littið á blogg eða fréttir því að það var ekki tími fyrir það  útaf við missum að tímanum á morgunn.

Þriðjudagur 24. Jan

Þriðjudagurinn var ekki vennjulegur skóla dagur því við hófum daginn með því að fara í rútu í Reykjavíkur í að skoða skóla nánar Tækniskólan og Borgarholtskóla. Báðir góðir skólar.

Fimmtudagur 26. Jan

Á fimmtudaginn fórum við í tölvur að horfa á 2 myndskeið og áttum síðan að svara spurningum úr myndskeiðunum sem Gyða sagði að ætti að vera létt (eins og allt) og við áttum að skila spurnungunum í verkefnabankan sem er inná blogginu þessi myndskeið fjölluðu um Hreina orku og raforku. Þessi myndskeið voru af vef Orkuveitu Reykjavíkur.

ís öld

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *