hlekkur 5 vika 2

Posted by 01hannibal on febrúar 7, 2017

Mánudagur 30. Jan

var Gyða með fyrirlestur í nerpot þar lærðum við um lögmál Ohms sem eru Rafspena (v) mæld í voltum (v), Rafstraumur (I) mældur í amperum (A) og Viðnám (R) mælt í óm síðan fórum við yfir rafhleslu og rafhrif.

Þriðjudagur 31. Jan

Þriðjudagurinn fór í svaka stöðva vinnu með  22 stöðvum ég fór á stöð 2 sem var phet og síðan fór ég á stöð 3 bbc og rafmagn síðan var það stöð 15 sem var líka rafmagnsæfing síðan eftir allt þetta tölvu hangs þá fór ég að figta með dótið hennar Gyðu sem var skemtilegt.

Fimmtudagur 2. Feb

Fimmtudagurinn var ekki venjulegur kennslu tími að hlusta á Gyðu og gera eihvað skemtilegt heldur kom pabbi Ragnheiðar nánnar tiltekkið hann Guðjón hann vinnur í landsvirkjun og veitt því ýmislegt um rafmagn og öllu sem því kemur. Hann var með áhugaverðan fyrilestur sem var hægt að læra ýmist af.

Fréttir

Úr há­skóla­verk­efni í starf hjá Mercedes og BMW.

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *