vika 3 hlekkur5

Posted by 01hannibal on febrúar 16, 2017

Mánudagur 6. feb

Á mánudaginn var nearpot kynning rafmagni Gyða sýndi okkur hver munnurin er á raðtengingu og hliðtengingu munnurin þar á er að raðtenging þá er allt tengt saman þannig ef eitt ljós springur þá deir á allri seriuni, síðan er eitt sem kallast hliðtenging það er þegar það er altt tengt saman þannig ef ein springur þá deyr ekki allt bara þessi eina pera. í þetta fór bara allur tímin

Þriðjudagur 7. feb

Á þriðjudaginn var svo haldið áfram með stöðvavinnuna sem við vorum í í síðasta þriðjudaginn nú var ég með Einar kára og við byrjuðum að figta eins og okkur er einum lagið  það fór alveg langur tími í það síðan fórum við að gera eihvað blað sem var stöð nr. 4 þetta blað var með alskonar spurningum sem við áttum að svara og leisa þrauttir.

Fimmtudagur 9. feb

Þennan fimmtudag var svo kynning um rafmagn og segul magn. það var bara ekkert meira í tímanum.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *