Laufey Helga
:)

3. Nóvember- 7. Nóvember 2014.

Á mánudaginn var vetrafrí og þess vegna misstum við af náttúrufræði.

á miðvikudaginn horfðum við á mynd sem heitir lotukerfið og unnum verkefni úr myndinni eins og t.d. Hver fann uppá fyrsta lotukerfinu og um frumefni og jónir og samsætur og margt margt fleira. Við fórum líka í hengimann í lokin og hjálpuöu,st að við að svara öllum spurningunum.

Á fimmtudeginum gerðum við margt skemmtilegt eins og að horfa á myndbönd af the slow mo guys og prufuðum að fara í keppni inná kahoot.com en þá var Gyða búin að búa til spurningar um kaflann og hún stjórnaði keppninni í tölvu en við áttm að svara með iPad. Spurningin og svarmöguleikarnir birtust í tölvunni en við áttum að svara í iPadnum.

Fréttir

Settu myndavél í fljótandi vatnskúlu

60 skjálftar.

Leave a Reply