Í öðrum Mannréttindafræði tímanum vorum við að spila ólsen ólsen, þá var búið að tala við nokkrar stelpur sem áttu að gera það sem þær fengu um t.d. var Hugrún reglusmiður hún átti að breyta reglnum t.d. ef þú ætlaðir að breyta með 8 þá þurftiru að breyta í hjarta ef það var hjarta 8 og sjá hvernig við hinar mundum bregðast við og það fór útí rifrildi sem það átti að gera.. 😉 Gulla var svindlarin og tók bara hálfan búnkan í staðin fyrir 3 spil. Áslaug var ákærandin hún var sú sem stóð alltaf með Hugrúnu og þegar hún var að breyta reglunum. :) þetta var skemmtilegasti timin að mínu mati 😀

Í vetur erum við búnar að vera að læra alment um Mannréttindafræði. Mannréttindafræði er réttur manst t.d. það er mannréttindi að fá að borða og að ganga í skóla eiga góða fjölskyldu. Foréttindi eru t.d. að fá nammi og kökur og að fá að fara í bíó. :)

Leave a comment

There are no comments yet.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *