Þetta er síðasta bloggið mitt í náttúrufræði í flúðaskóla sem þýðir bara eitt menntaskóli! jeii! og heldur betur að styttast í endan á því sem byrjaði í ,,gær“ 😉

Siðustu viku vorum við að glósa og undirbúa okkur fyrir lokapróf með Gyðu.

Ég var að leika mér eh á netinu og rakst á frétt sem með fylgdi myndband, sem gerði mér heldur betur billt bið!

Zahra Aboutalib and her Sleeping Baby!

Það var kona í Afríku landi sem hafði gengið með barn í 46 ár! sem ég hélt að væri ómögulegt og alveg út í hött! en svo reyndist vera að barnið hafi verið utanlegs svo hún hefði aldrei getað eignast barnið eðlilega og hafði bara farið heim af spítalanum því hún vildi ekki keisaraskurð sem hefið verið eina lausnin til að eiga barnið. En svo hefur barnið bara dáið og konan ekkert pælt meira í því fyrr en eftir 46 ár! hvernig er það hægt spyr ég bara?  En svo eftir þessa 46 ára meðgöngu fékk hún svaðalega verki í magan og farið með hana á spítala og þar komið í ljós að hún bæri barn undir belti og ekkert annað um að ræða en að skera konuna upp og taka barnið eftir 46 ára meðgöngu!

Hér er Fréttin! 

Og myndbandið

 

 

Leave a comment

There are no comments yet.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *