28-31 október

á mánudaginn 28 október var fræðandi fyrirlestrartími hjá Gyðu, þar sem hún sagði okkur frá mannerfðafræði og erfðatækni og svo sagði hún okkur frá áhersluatriðum fyrir prófið. hinsvegar eyddum við tímanum í æsispennandi alias sem var svo spennandi að ég man ekki eftir hver vann.

á fimmtudaginn 31 október tókum við strákarnir prófið (könnunina) á undan stelpunum og þegar við vorum búnir með það fórum við niður í tölvuver og skoðuðum hlekkina sem Gyða setti inná náttúrufræðisíðuna.

takk fyrir mig :)

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>