Skip to content


Hlekkur 3 Vika 3!

Mánudagur 5. nóvember: Það var fyrirlestur og við héldum áfram að skrifa í hugtakarkortið. Skoðuðum líka fréttir um svipaðan jarðveg á Hawaii og Íslandi, spáir mildum vetri, Sandy og ætluðum líka að skoða myndband inná Nationalgeographic en gátum það samt ekki.

Þriðjudagur 6. nóvember: Gerðum tilraun um krafta og hreyfingu og unnum 4 saman í hópum. Ég vann með Ágústi, Arnþóri og Önnu.

Framhvæmd: Við fórum út í félagsheimili og áttum sem sagt að hlaupa og labba upp stiga. Við mældum hvað stiginn var hár og tókum tímann þegar það var hlaupið og labbað. Svörin: Hlaup= 38250 W, Labb= 18935 W

Kraftar og hröðun

Metlosun koltvísýrings!

Almyrkvi á sólu í Ástralíu!

Loðfíll í nágrenni Parísar!

 

Posted in Hlekkur 3, Náttúrufræði.


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.