Eðlisfræði – Vika 2

0

Mánudaginn 5/11 var ekki skóli útaf starfsdegi 😀 😀

Þriðjudaginn 6/11 Í fyrsta tíma vorum við að skoða fréttir og skoðuðum hvernig heimurinn verður eftir 5000 ár :) Svo komu danirnir þannig að við gátum varla lært neitt 😀 við fórum í leikinn ‘byen sover’ og eftir þann leik teiknuðu danirnir eitthvað og við áttum að giska á hvað það var, og sem náði rétt átti að teikna næst 😛

Í öðrum tíma voru danirnir smá lengur.

Gyða lét okkur svo fá leiðbeiningarblað, við vorum 3-4 í hóp, ég var með Hrafnhildi, Ragnheiði og Þórdísi. Við áttum að velja okkur stiga í skólanu, félagsheimilinu eða í íþróttarhúsinu, við fórum í íþróttahúsið, byrjuðum á því að mæla stigan og svo vorum við að labba og hlaupa upp stiga og taka upp hvað við vorum lengi að labba og hlaupa upp stigan :) við gerðum það 3 öll. Skrifuðum allar niðurstöður á blað 😛

Í þriðja tíma  áttum við að útreikna allt sem við vorum að gera, massi, hraði og fleira 😀

 

Fréttir :)

Indversk geimflaug á leið til Mars

Er hægt að sofa of mikið?

Furðulegar staðreyndir um mannslíkamann 

 

Heimildir:

Náttúrufræðisíðan

Mbl.is

Dv.is

Bleikt.is

 

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *