Vísindavika 2014 ´_´

0

Mánudaginn 6 janúar – Byrjaði nýtt ár og nýr hlekkur! 😀 fyrsti hlekkurinn heitir vísindavika. Við áttum að byrja á því að velja okkur í hóp til að gera tilraun :) ég var með Svövu, Anítu og Sigurlaugu. Töluðum um hvaða tilraun við ætluðum að gera og hvernig við gætum skilað henni, möguleikarnir voru: myndband, skýrsla, plakat eða glærur 😀 við ákvöddum að gera myndband.

Þriðjudaginn 7 janúar – Fengum við meiri tíma til að ákveða hvaða tilraun við ætluðum að gera :) Við ákvöddum að gera slím :) fórum í tölvuver og fundum lög fyrir myndbandið og hvernig við ætluðum að gera þetta.

Þriðjudaginn 14 janúar – Vorum við í tölvuveri og vorum að setja lög inn í myndbandið, klippa mandbandið og vera það fínt :) og það tók sinn tíma 😛
Við gerðum tilraunina heima hjá Svövu

Rannsóknarspurningin var „Afhverju gerðist þetta?“
Svarið er í myndbandinu sem er fyrir neðan

Hér er myndbandið okkar

 

Geimbardagi í beinni útsendingu

Kínverski tungljeppinn bilaður

 

Netnotkun mest á Íslandi af öllum Evrópulöndum

 

Heimildir:

Mbl.is

YouTube.com

 

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *