Þemahlekkur Ísland vika 2

0

Mánudagur 23.02.’15 Á mánudaginn héldum við áfram að tla um spurningarnar sem eftir voru. Það var samt bara ein.  Svo fórum við í smá heimspeki og ræddum um nokkrar fullyrðingar sem sumar voru mjög asnalegar en aðrar ekki alveg jafn asnalegar. Svo settum við þær í tvo flokka: skynsemi og óskynsemi. En auðvitað var erfitt að setja sumt í  bara annan hvorn flokkin svo við ákvuðum að setja nokkra miða í miðjuna.  Þetta var mjög skemmtilgeur spjalltími sem fékk okkur til að hugsa um heiminn stærri augum.

Miðvikudagur 25.05.’15 Ég var ekki því skólabílarnir keyrðu ekki vegna veðurs en miðað vu það sem stendur á nátturufræði blogginu var fyrirlestratími um jarðfræði Íslands og svo nokkrar stöðvar um jarðfræði.

Fimmtudagur 26.02.’15 Við byrjuðum tímann á því að fá smá kynningu í nearpod en svo kom í ljós að við værum ekki með glærurnar úr kynningunni svo Gyða hætti við og fór að skoða blogg en eins og gengur og gerist á fimtudögum vorum við öll þreytt og pirruð og heilinn á allt öðrum stað en í skólanum. Þannig við fengum bara að fara út fyrr því ekkert gekk og allt var í rugli.

 

Ég hef engann fróðleik til að setja inn því ég lærði nákvæmlega ekkert nýtt í þessari viku, nema hvað Svava er með góðan tónlistarsmekk á nátturufræðilög.

Eldosið búið.

Haförn flaug inn í fjárhús.

Stormur í aðsigi.

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *